Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Người tốt việc tốt

Hội nghị tuyên truyền bảo vệ môi trường, phòng chống rác thải nhựa và trao làn đi chợ

29-09-2021

Thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh gắn với thực hiện Đề án sô 938 của Chính phủ về “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” và hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2021 trên địa bàn huyện Phú Lương. Sáng ngày 25/9/2021, Hội LHPN huyện Phú Lương phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền bảo vệ môi trường, “Chống rác thải nhựa” và trao làn đi chợ cho các hội viên chi hội phụ nữ xã Yên Trạch.

Đoàn xã hỗ trợ Chi đoàn trường Mầm Non hoàn thiện khu vui chơi tại điểm lẻ trường Mầm Non - Yên Trạch.

18-09-2021

Các đồ chơi với nhiều hình thù ngộ nghĩnh tạo sự yêu thích cho trẻ như ghế bập bênh, xây bồn hoa, các mô hình con trâu, ngựa, hươu, xích đu, mô hình ô tô do chính các đoàn viên thanh niên tạo ra. Điểm vui chơi được các đoàn viên san mặt bằng, lắp đặt đồ chơi.

Đoàn thanh niên xã tổ chức làm kính chắn giọt bắn và tai giả trao tặng các lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn huyện

16-08-2021

Đoàn thanh niên xã tổ chức làm 100 chiếc kính chắn giọt bắn và 60 tai giả thông qua huyện đoàn Phú Lương trao tặng các lực lượng tuyến đầu chống dịch

Chi hội nông dân, chi hội phụ nữ xóm Bản Héo hỗ trợ gia đình hội viên cấy lúa vụ mùa năm 2021

29-07-2021

Sáng này ngày 28/7 chi hội nông dân, chi hội phụ nữ thôn Bản Héo phối hợp vận động hội viên ủng hộ ngày công lao động giúp gia đình hội viên Lê Thị Thơm cấy lúa cho kịp thời vụ với tổng diện tích 8 sào. Hiện nay chị Thơm đang được cách ly tại trường nội trú huyện Phú Lương.

Trao tiền hỗ trợ làm nhà cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

29-07-2021

Sáng nay ngày 29/7/2021, Đoàn Thanh niên xã Yên Trạch đã phối hợp với Uỷ ban nhân dân xã xã, Báo Dân Trí, Phòng Lao động thương binh & xã hội, Trung tâm viễn thông (VNPT) huyện Phú Lương trao số tiền hơn 100.000.000 đồng cho bà Hà Thị Lấy xóm Làng Nông xã Yên Trạch để hỗ trợ gia đình làm nhà.

Cô giáo mầm non yêu nghề, mến trẻ

28-11-2017

Những năm qua, Hội Người cao tuổi (NCT) huyện Phú Bình không ngừng đẩy mạnh các hoạt động, xây dựng các phong trào để NCT luôn phát huy vai trò gương mẫu, là tấm gương sáng con cháu học tập, noi theo.

Hết lòng vì việc chung

28-11-2017

Mộc mạc, chân thành, cởi mở và luôn nhiệt huyết với công việc là những gì chúng tôi cảm nhận được khi tiếp xúc, trò chuyện với ông Ninh Viết Tuấn, Tổ trưởng tổ dân phố (TDP) 14, phường Quan Triều (T.P Thái Nguyên).

Nghị lực của cô học trò nghèo

28-11-2017

Bố mẹ mất sớm do tai nạn giao thông, ở cùng ông bà nội đã ngoài 60 tuổi, hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng em Hà Thị Duyên, ở xóm Bồng Lai, xã Thượng Đình (Phú Bình) đã nỗ lực vươn lên trong học tập và thi đỗ vào Trường Sĩ quan Lục quân 1.

Nhân lên nhiều hành động đẹp trong cộng đồng

28-11-2017

Nơi nào có tình yêu thương, nơi đó sẽ có những điều kỳ diệu và cứ gieo yêu thương đi, bạn sẽ gặp hạnh phúc… Đó là những cảm hứng, phương châm hoạt động mà tôi cảm nhận được từ các thành viên trong Câu lạc bộ (CLB) “Trái tim vàng” (Đại Từ). Mỗi thành viên trong CLB đều có những gia cảnh, công việc khác nhau, nhưng ở họ đều có chung tấm lòng, tình thương yêu, sẻ chia với những mảnh đời còn khó khăn…

Tấm gương sáng để con cháu noi theo.

28-11-2017

Những năm qua, Hội Người cao tuổi (NCT) huyện Phú Bình không ngừng đẩy mạnh các hoạt động, xây dựng các phong trào để NCT luôn phát huy vai trò gương mẫu, là tấm gương sáng con cháu học tập, noi theo.

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 7938

Tổng truy cập: 1170461