Công bố kiểm tra công tác quản lý nhà nước về đất đai và môi trường đối với xã Ôn Lương

2022-08-16 07:27:00.0

Ngày 15/8/2022, Đoàn kiểm tra công tác quản lý Nhà nước về đất đai và môi trường của UBND huyện Phú Lương đã tổ chức cống bố các văn bản về việc kiểm tra công tác này trên địa bàn huyện năm 2022 tại xã Ôn Lương. Dự hội nghị có đồng chí là thành viên đoàn kiểm tra của huyện. Về phía xã Ôn Lương có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, cán bộ địa chính xã.

Tại đây, đoàn đã công bố Kế hoạch số 227, ngày 14/6/2022 của UBND huyện về việc kiểm tra công tác quản lý nhà nước về đất đai và môi trường trên địa bàn huyện năm 2022; Quyết định số 1540, ngày 24/6/2022 của UBND huyện Phú Lương về việc thành lập Đoàn kiểm tra công tác quản lý nhà nước về đất đai và môi trường trên địa bàn huyện năm 2022. Thời gian đoàn tiến hành kiểm tra đối với xã Ôn Lương trong tháng 8 năm 2022. Các thành viên đoàn sẽ kiểm tra trực tiếp hồ sơ về công tác quản lý Nhà nước về đất đai và môi trường tại địa phương. Ngoài ra, đoàn còn kiểm tra tại một số trang trại, gia trại về vấn đề đảm bảo môi trường trong chăn nuôi. Thảo luận tại hội nghị, đại diện lãnh đạo xã Ôn Lương và các thành viên đoàn nhất trí với các nội dung và thời gian kiểm tra. UBND xã Ôn Lương đã cử 2 cán bộ địa chính – xây dựng trực tiếp làm việc với đoàn, cung cấp hồ sơ, tài liệu và những nội dung đoàn kiểm tra của huyện yêu cầu trong thời gian làm việc tại địa phương./.

Tin và ảnh: Văn Hùng