Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện Phú Lương khóa XX, HĐND xã Vô Tranh khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026, tại xóm Trung Thành II, xã Vô Tranh

2021-05-10 08:58:00.0

Ngày 9/5/2021, các ứng cử viên đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện Phú Lương khóa XX và Hội đồng Nhân dân xã Vô Tranh khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 đã dự hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại đơn vị bầu cử số 4.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tiếp xúc ứng cử tại xã Vô Tranh

Đơn vị bầu cử số 4 HĐND huyện Phú Lương gồm xã Vô Tranh và thị trấn Giang Tiên có các ông, bà: ông Lê Văn Chung, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Giang Tiên; bà Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND huyện Phú Lương khóa XIX nhiệm kỳ 2021-2026; bà Phạm Thị Hưởng, Chi hội phó chi hội Phụ nữ Tổ dân phố Giang Tân, Thị trấn Giang Tiên; ông Phan Thanh Lượng, Chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường, Trưởng Ban quản lý Môi trường Đô thị huyện Phú Lương; bà Khúc Hồng Ninh, Công chức Văn hóa- Xã hội xã Vô Tranh; ông Nguyễn Tấn Tài, Trưởng Phòng Nội vụ huyện Phú Lương; ông Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy xã Vô Tranh. Tại hội nghị, cử tri đã nghe tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện Phú Lương và Hội đồng Nhân dân xã Vô Tranh khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026. Với phần trình bày hành động, các ứng cử viên đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện và đại biểu HĐND xã đã thông tin về bản thân, những kết quả mà bản thân trực tiếp hoặc tham mưu, trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, hoạt động chuyên môn đạt được trong thời gian qua, về năng lực, sở trường của bản thân và chương trình hành động của mình khi trúng cử. Tại buổi tiếp xúc cử tri xóm Trung Thành II đã bày tỏ sự ủng hộ, đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời mong muốn, các ứng cử viên sau khi trúng cử quan tâm đến các nội dung mà cử tri xóm Trung Thành II nói riêng, xã Vô Tranh nói chung.

Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó chủ tịch UBND huyện trao đổi những vấn đề cử tri quan tâm

Thay mặt các ứng cử viên đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao đổi và làm rõ thêm những vấn đề mà cử tri xóm Trung Thành 1, Trung Thành 2, Bình Long quan tâm. Đồng thời đồng chí Nguyễn Thúy Hằng và các ứng cử viên thể hiện quyết tâm nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện, HĐND xã sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của mình để xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của cử tri và Nhân dân. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng nhấn mạnh để bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân, đồng chí cũng đề nghị Ủy ban Bầu cử xã Vô Tranh tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đến các bậc cử tri, để cử tri thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình  đảm bảo bầu đúng, bầu đủ và sáng suốt lựa chọn những ứng cử viên tiêu biểu nhất. Bên cạnh đó tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid -19 và song song với đó là thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn