Tăng cường phòng chống dịch Covid 19 tại các điểm giao dịch xã, thị trấn

2021-05-11 09:02:00.0

Nhằm duy trì hoạt động và đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) huyện Phú Lương đã trang bị kính chắn giọt bắn tại các điểm giao dịch xã, thị trấn.

Cán bộ Phòng giao dịch NHCSXH huyện giao dịch tại xã Hợp Thành.

Tại các điểm giao dịch ở 15 xã, thị trấn, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Lương đã trang bị kính chắn giọt bắn nhằm đảm bảo phòng chống dịch Covid-19. Kính chắn giọt bắn có chiều cao 50cm, rộng 80cm, có chân đế di chuyển dễ dàng trong quá trình thực hiện giao dịch. Bên cạnh đó, vào những ngày giao dịch  khách hàng đến giao dịch tại điểm giao dịch  được cán bộ, nhân viên của NHCSXH hướng dẫn rửa tay sát khuẩn và được phát khẩu trang miễn phí trước khi vào giao dịch. Việc trang bị kính chắn giọt bắn tại các điểm giao dịch xã, thị trấn không chỉ nâng cao công tác phòng chống dịch Covid-19 cho cán bộ và nhân dân khi đến giao dịch mà còn duy trì các điểm giao dịch từ ngày 6 đến 14 hàng tháng ở các xã, thị trấn, bảo đảm phục vụ kịp thời nguồn vốn cho khách hàng và duy trì công tác thu nợ./.

Tin và ảnh: Nhâm Mai