Bế mạc giải bóng đá Hè lần thứ VIII năm 2020.

2020-07-28 16:03:00.0

Ngày 28/7/2020, Đoàn Thanh n xã Yên Trạch tổ chức bế mạc giải bóng đá Hè cho thiếu nhi lần thứ VIII năm 2020. Nằm trong chuỗi các hoạt động diễn ra trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2020, nhằm phát triển phong trào bóng đá lứa tuổi thiếu nhi đồng tại địa phương, tạo sân chơi lành mạnh cho các em trong dịp hè. Thời gian vừa qua, Ban Thường vụ đoàn xã đã chỉ đạo các xóm trên toàn xã tham gia Giải bóng đá dành cho thanh thiếu nhi trong dịp Hè 2020.

Đồng chí Dương Đức Việt - Bí thư Đoàn Thanh niên xã tặng quà các đội đạt giải

Giải bóng đá thu hút hơn 500 lượt thanh thiếu nhi tham gia. Đây là  giải bóng thường niên được xã tổ chức hàng năm vào mùa nghỉ hè nhằm thu hút các em thiếu niên nhi đồng tham gia, rèn luyện TDTT lành mạnh “Khỏe để chăm ngoan học tập tốt”. Với tinh thần thể thao trong sáng, các em đã đem đến cho giải đấu không khi vui tươi, sôi động nhưng cũng không kém phần kịch tích và hấp dẫn, thu hút sự quan tâm và cổ vũ của đông đảo khán giả.

Một số hình ảnh của giải bóng đá thanh thiếu nhi hè: