Hội LHPN xã Yên Trạch tuyên truyền hướng dẫn hội viên phụ nữ và nhân dân cài đặt ứng dụng Bluezone trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19

2021-07-21 01:54:00.0

Xác định việc kiểm soát lây nhiễm, cập nhật những thông tin chính xác, kịp thời cho người dân là nhiệm vụ cấp bách hàng đầu và triển khai ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone trên điện thoại thông minh giúp hỗ trợ phát hiện truy vết nhanh những người có nguy cơ lây nhiễm là giải pháp rất quan trọng.

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND xã Yên Trach về việc tăng cường triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone trong phòng, chống dịch Covid-19. Hội LHPN xã đã phối hợp cùng Tổ tuyên truyền lưu động phòng chống dịch bệnh Covid-19 của xã tổ chức hướng dẫn hội viên phụ nữ và nhân dân cài đặt ứng dụng Bluezone “Khẩu trang điện tử”, đồng thời hướng dẫn hội viên phụ nữ và nhân dân đeo khẩu trang đúng cách.

Theo đó qua một buổi sáng đã hướng dẫn và cài đặt cho trên 100 lượt người cài đặt ứng dụng Bluezone.

Qua buổi tuyên truyền Hội LHPN xã Yên Trạch muốn gửi tới hội viên phụ nữ nữ và toàn thể nhân dân một thông điệp “Mỗi phụ nữ là một chiến sĩ, mỗi gia đình là một pháo đài”, hãy thể hiện trách nhiệm công dân của mình bằng hành động cài đặt ngay ứng dụng Bluezone - “Khẩu trang điện tử”, càng nhiều người dùng thì hiệu quả ứng dụng càng cao, qua đó bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cộng đồng xung quanh, chung tay cùng toàn Đảng, toàn dân đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Lý Thị Kim Cúc