Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Khởi công xây dừng nhà nhân đạo cho Gia đình ông Đỗ Văn Gia

19-05-2022 10:23

 

Nhằm chung tay cùng với các cấp, các ngành thực hiện mục tiêu xóa nhà tranh dột nát, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà ở để có thể ổn định cuộc sống.

           Hộ gia đình ông  Đỗ Văn Gia, xóm Khuân Cướm, xã Yên Trạch, thuộc hộ nghèo nhiều năm. Ông Đỗ Văn Gia và bà Triệu Thị So, tuổi cao đau yếu thường xuyên, không có khả năng lao động, nuôi hai cháu nhỏ. Gia đình ông Đỗ Văn Gia Không có khả năng làm nhà, phải sống nhiều năm trong căn nhà cột gỗ vách nứa, đã dột nát, siêu vẹo, nguy cơ sụp đổ bất kỳ lúc nào, không đảm bảo trong mùa mưa bão.

Lễ Khởi công nhà nhân đạo cho gia dình ông Đỗ văn Gia

Được sự ủng hộ, giúp đỡ của Hội chữ Thập đỏ Huyện Phú Lương, Facebook Vũ Xuân Hồng – Phùng Thương, đại diện nhóm thiện nguyện Thái Nguyên, công ty TNHH BĐS Ánh Dương, các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm, UBND, MTTQ xã Yên Trạch, Hội Chữ thập đỏ xã Yên Trạch, ngày 18/05/2022 đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà nhân đạo cho hộ ông Đỗ Văn Gia.

Tại lễ khởi công ông Đỗ Văn Gia xúc động cảm ơn Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Lương, Công ty TNHH BĐS Ánh Dương, Facebook Vũ Xuân Hồng – Phùng Thương đại diện nhóm thiện nguyện Thái Nguyên cùng các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã quan giúp đỡ gia đình và hỗ trợ làm nhà thoát khỏi cảnh sống trong ngôi nhà dột nát, siêu vẹo.

     

   Gia đình Ông Đỗ Văn Gia chụp ảnh lưu niệm cùng các mạnh thường quân và cá nhà hảo tâm

    Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm quan tâm, chăm lo từ các cấp chính quyền, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Lương cùng các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm tạo điều kiện giúp đỡ cho gia đình Ông Đỗ Văn Gia nói riêng và những người nhèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã nói chung có cơ hội xóa nhà tạm,dột nát và ổn định cuộc sống.

Vũ Thị Oanh - Cán bộ VH TT
Đ/C Nguyễn Thị Hoan - Chủ tịch hội chữ thập đỏ xã Yên Trạch

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 5857

Tổng truy cập: 1170348