Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hội viên cựu Thanh niên xung phong nghèo

2020-08-06 23:37:00.0

Ngày 5 tháng 8 năm 2020, Ủy ban nhân dân xã Yên Trạch tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hội viên cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Theo đó, Hội thanh niên xung phong huyện Phú Lương đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã và Mặt trận tổ quốc xã trao tặng số tiền là 70.000.000 (Bảy mươi triệu đồng) cho gia đình bà Nguyễn Thị Thanh Xuân, hội viên cựu thanh niên xung phong có hoàn cành đặc biệt khó khăn, trú tại xóm Đồng Quốc, xã Yên Trạch để xây dựng căn nhà mới. Số tiền này trích từ nguồn quỹ ủng hộ của Trung ương Hội Cựu thanh niên xung phong (do Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương quyên góp ủng hộ).

Đồng chí Phó Chủ tịch Hội TNXP huyện và Chủ tịch MTTQ xã trao tiền ủng hộ cho gia đình

bà Nguyễn Thị Thanh Xuân

tich

Đồng chí Phó chủ tịch Hội TNXP huyện phát biểu tại buổi lễ

Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa tặng cho hội viên thể hiện tinh thần nghĩa tình đồng đội của Hội cựu thanh niên xung phong, góp phần tạo động lực để các cựu thanh niên xung phong tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.