Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên tổ chức Phiên giao dịch việc làm năm 2022.

21-06-2022 08:20

 

Nhằm kết nối cung - cầu, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho người lao động, nhất là lao động trẻ, sáng ngày 17/6, Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên tổ chức Phiên giao dịch việc làm năm 2022 theo hình thức trực tiếp nhằm kết nối, giới thiệu việc làm giữa người lao động và đơn vị sử dụng lao động, đào tạo nghề trên địa bàn.                                      

Phiên giao dịch việc làm lần này tạo cơ hội cho người lao động được tiếp cận đầy đủ nhất thông tin về tuyển sinh của các cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh, các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có nhu cầu tuyển dụng lao động, các doanh nghiệp có chức năng đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài để giải quyết nhu cầu học nghề, việc làm cho người lao động. Ngoài ra, người lao động sẽ được hướng dẫn, phân tích, cung cấp thông tin về thị trường lao động bằng hình thức trực tiếp giữa người lao động với các nhà tuyển dụng của Trung tâm dịch vụ việc làm Sở lao động TBXH tỉnh.

Phiên giao dịch việc làm lưu động giúp cho người lao động có thêm cơ hội việc làm

Đây là phiên giao dịch việc làm đầu tiên năm 2022 nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp cũng như nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động.                                                                                                                       

Lao động tìm hiểu thông tin tại phiên giao dịch việc làm lưu động

Tham gia phiên giao dịch việc làm tại xã Yên Trạch có 3 đơn vị, doanh nghiệp (DN) là Công ty cổ phần hợp tác Quốc tế HASHI Việt nam, Công ty TNHH SHITS BVT, Công ty TNHH đầu tư & phát triển ATM VINA trực tiếp tuyển dụng lao động, đào tạo nghề. Tập trung chủ yếu ở các lĩnh vực: dệt may, linh kiện điện tử, công nghệ thông tin... làm việc trên địa bàn huyện, tỉnh và tuyển dụng người đi làm việc ở nước ngoài tại các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan...

Vũ Thị Oanh - Cán bộ VH TT

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 6252

Tổng truy cập: 1170381