Cuộc phát động quyên góp ủng hộ miền trung khắc phục hậu quả thiên tai

2020-11-02 14:23:00.0

Ngày 30/10/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Yên Trạch tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt. Dự có đồng chí Nguyễn Công Đảm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Văn Biểu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Thanh Soạn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Công Lý, Phó chủ tịch UBND xã, cùng toàn thể các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí công chức, cán bộ không chuyên trách, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng xóm trên địa bàn.

Trong những ngày vừa qua, trên địa bàn một số tỉnh miền Trung liên tiếp xảy ra mưa bão, lũ, gây thiệt hại lớn về người, tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của Nhân dân. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, các ngành, các địa phương và toàn xã hội.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, với tinh thần nhường cơm sẻ áo”, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Yên Trạch kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các tầng lớp Nhân dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, các nhà hảo tâm trên địa bàn xã bằng những hành động thiết thực chung tay chia sẻ ủng hộ Nhân dân các tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ gây ra góp phần giảm bớt đau thương, mất mát, để Nhân dân vùng bão lũ sớm ổn định đời sống, nhanh chóng khôi phục, sản xuất.

Một số hình ảnh tại cuộc phát động:

Các đồng chí lãnh đạo ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai (Ảnh: Ma Văn Hướng)

Ngay tại buổi phát động, các đại biểu, các đồng chí công chức, cán bộ, các nhà hảo tâm trực tiếp ủng hộ với tổng số tiền trên 5.550.000 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên được, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Yên Trạch chuyển về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Phú Lương để kịp thời giúp đỡ Nhân dân miền Trung vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.