Đoàn kết trong mùa dịch COVID-19

2022-02-18 13:47:00.0

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn xã Yên Trạch, nhiều hội viên Phụ nữ trở thành f0, trong khi sản xuất thời vụ đặt ra yêu cầu kịp thời. BTV Hội LHPN xã khuyến khích tinh thần tương thân tương ái vận động hội viên cấy giúp các gia đình có hội viên bị f0 phải cách ly cả gia đình. Mở màn cho cuộc vận động Chi hội phụ nữ xóm Khuân Lặng tổ chức hội viên cấy giúp chị Hà Thị Thương và chị Trần Thị Chi, hoạt động đã thu hút nhiều hội viên tham gia, cấy giúp được 4 sào/hộ (1380 m).

Chi Hội Phụ nữ xóm Khuân Lặng giúp hội viên gặp khó khăn trong mùa dịch

Mùa vụ vẫn đang trong giai đoạn cao điểm, các Chi hội đều có kế hoạch triển khai giúp đỡ nhiều hội viên f0 khó khăn nhân lực sản xuất trong thời gian cách ly.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn thể hiện sự đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau lúc khó khăn của chị em phụ nữ. BTV Hội LHPN xã xin nhiệt liệt biểu dương tinh thần tốt đẹp của các Chi hội . Đề nghị các chi hội tiếp tục phát huy và nhân rộng.

Đ/c Lý Thị Kim Cúc - Chủ tịch HLHPN xã
Đ/c Lý Thị Kim Cúc - Chủ tịch Hội LHPN xã