Các hoạt động của Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Lương tại địa bàn xã Yên Trạch

2022-06-15 15:58:00.0

Sáng ngày 11/06/2022 Hội Chữ Thập đỏ huyện Phú Lương, Hội Chữ Thập Đỏ xã Yên Trạch phối hợp với Đoàn từ thiện Nhất Trân Thái Nguyên cùng các nhà  hảo tâm, mạnh thường quân tổ chức trao tặng các xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Yên Trạch.

Hội CTĐ huyện Phú lương, Đoàn từ thiện Nhất Trân Thái Nguyên cùng các nhà  hảo tâm trao tặng xuất quà cho hộ gia đình bà Lường Thị Quả tại xóm Na Hiên, xã Yên Trạch

Hội Chữ Thập đỏ huyện Phú Lương, Đoàn từ thiện Nhất Trân Thái Nguyên cùng các nhà  hảo tâm đã Trao 06 xuất quà cho 06 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (gồm các nhu yếu phẩm + tiền mặt) với tổng giá trị 14.500.000 đồng ở các xóm: Bản Héo, Na Hiên, Khau Đu, Đồng Quốc, Làng Nông, Bài Kịnh.

Đoàn tặng xuất quà đến hộ gia đình bà Lô thị Loan tại xóm Đồng Quốc, xã Yên Trạch

Đây là hoạt động thường xuyên của Hội Chữ thập đỏ huyện nhằm động viên về tinh thầm, tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, động viên các gia đình khắc phục khó khăn, từ đó vươn lên ổn định cuộc sống, từng bước thoát nghèo.

Vũ Thị Oanh - Cán bộ VH TT
Bà Nguyễn Thị Hoan - Chủ tịch hội Chữ Thập Đỏ Xã Yên Trạch