Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2022

2022-03-02 08:53:00.0

Sáng ngày 28/02/2022, BTV Huyện ủy Phú Lương, Đảng bộ xã Yên Trạch tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2022.

Dự chỉ đạo Hội nghị:

Về phía huyện:

Đ/c Khuông Thị Kim Nhung – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Lương.

Về phía xã:

Đ/c Nguyễn Công Đảm – Bí thư Đảng ủy.

Đ/c Nguyễn Thanh Soạn – PBTTT, Chủ tịch HĐND xã.

Đ/c Nguyễn Văn Biểu – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã.

Các đ/c Ủy viên BTV, Ủy viên BCH đảng bộ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã, cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách, Bi thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc, Người được trao Huy hiệu Đảng và Đảng viên Chi bộ Bài Kịnh, Đảng bộ xã Yên Trạch.

Đ/c Nguyễn Công Đảm - Bí thư Đảng ủy công bố Quyết định trao Huy hiệu Đảng

Căn cứ Quyết định số 911-QĐ/TU ngày 06/01/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên về tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2022; theo đó Đảng bộ xã Yên Trạch có đồng chí Mông Thị Liên - đảng viên huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, thuộc chi bộ Bài Kinh, Đảng bộ xã Yên Trạch.

Đ/c Mông Thị Liên; sinh ngày 20/07/1950; vào đảng ngày 29/12/1971, chính thức ngày 29/12/1972.

Quê quán: xã Yên Trạch, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

Sinh hoạt tại: Đảng bộ xã Yên Trạch, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

Trong quá trình học tập, công tác và phấn đấu luôn có lập trường, tư tưởng vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng, đã trưởng thành và được kết nạp đảng trong thời kỳ kháng chiến chống Đế quốc Mỹ xâm lược, luôn nêu cao tinh thần chủ nghĩa anh hùng cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Quá trình phấn đấu, rèn luyện, học tập và công tác. Đồng chí được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân, Huy chương và nhiều bằng khen, giấy khen của các ngành, các cấp. Khi về địa phương đồng chí luôn phát huy tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên.

Đ/c Khuông Thị Kim Nhung - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện pháp biểu chúc mừng

Tại buổi lễ Trao tặng Huy hiệu đảng Đ/c Khuông Thị Kim Nhung – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LH Phụ nữ huyện phát biểu chúc mừng và ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, học tập và công tác của đồng chí Mông Thị Liên - đảng viên huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, mong rằng đồng chí tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, cùng Đảng bộ xã Yên Trạch thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của địa phương.

Các đ/c Lãnh đạo địa phương chúc mừng đ/c Mông Thị Liên - đảng viên huy hiệu 50 năm tuổi đảng

Đ/c Mông Thị Liên - đảng viên huy hiệu 50 năm tuổi Đảng phát biểu tại buổi lễ nhận được phần thưởng cao quý của Đảng thấy trách nhiệm của mình hơn nữa, bản thân cần phải ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ kính yêu để thật xứng đáng là người đảng viên cộng sản trong công cuộc đổi mới của đất nước.

Hoàng Văn Dâng - Phó Chủ tịch UBND xã
Đ/c Lý Văn Doanh - VPĐU