Gần 300 vận động viên tham gia Ngày hội Văn hóa, thể thao tôn giáo

2023-09-08 19:07:00.0

Toàn cảnh buổi Khai mạc

Tham gia Ngày hội có gần 300 vận động viên là chức sắc, chức việc, tín đồ tôn giáo; cán bộ, công chức làm công tác tôn giáo trên địa bàn tỉnh với một số môn thể thao như: Bóng đá, cầu lông, bóng bàn. Trong chương trình Ngày hội còn có giao lưu văn nghệ với những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, mang chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, được những diễn viên quần chúng đến từ các huyện, thành phố trình diễn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong Ngày hội.

Ban Tổ chức tặng hoa và Cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Đây là dịp để các chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo, cán bộ, công chức làm công tác tôn giáo trên địa bàn tỉnh được giao lưu văn hóa, thể thao. Qua đó, tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết, đồng thuận giữa các tôn giáo, giữa cơ quan thuộc hệ thống chính trị và tổ chức tôn giáo. Đồng thời, phát huy, khơi dậy các giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc, của các tôn giáo trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn tỉnh; đồng thời cổ vũ, động viên các chức sắc, chức việc, tín đồ tôn giáo, cán bộ, công chức làm công tác tín ngưỡng, tôn giáo chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phong trào rèn luyện thân thể theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các vận động viên thi đấu môn bóng bàn

Trần Huyền