Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên chúc mừng tân Giám mục Chính tòa Giáo phận Bắc Ninh

2023-07-14 21:59:00.0

Đoàn Đại biểu lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên tặng hoa và quà chúc mừng tân Giám mục Chính tòa Giáo phận Bắc Ninh Đỗ Quang Khang và các linh mục tại Tòa Giám mục Bắc Ninh

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tặng hoa, quà và chúc mừng Giám mục Đỗ Quang Khang vừa được bổ nhiệm làm Giám mục Chính tòa Giáo phận Bắc Ninh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên chúc mừng tân Giám mục Chính tòa Giáo phận Bắc Ninh Đỗ Quang Khang

Đồng chí mong muốn trên cương vị mới, tân Giám mục Chính tòa Giáo phận Bắc Ninh Đỗ Quang Khang sẽ cùng các giám mục, linh mục tiếp tục quan tâm đến hoạt động Công giáo trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên; động viên các vị linh mục và bà con giáo dân trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ tặng hoa chúc mừng tân Giám mục Chính tòa Giáo phận Bắc Ninh Đỗ Quang Khang

Thay mặt cho Toà Giám mục Giáo phận Bắc Ninh, Giám mục Chính tòa Đỗ Quang Khang cảm ơn và bày tỏ vui mừng trước tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, các sở, ban, ngành, địa phương tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời, khẳng định trên cương vị của mình, sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động chức sắc, bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, làm tròn nghĩa vụ công dân; tăng cường đoàn kết, thống nhất, đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, xây dựng tỉnh Thái Nguyên ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Thành Chung