Đồng chí Bí thư Huyện uỷ khảo sát việc cấp GCNQSDĐ đối với các Nhà văn hóa xóm tại xã Yên Trạch

Wed Apr 17 22:19:00 GMT+07:00 2024

Chiều ngày 17/4/2024, Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy đã đi khảo sát việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) đối với các nhà văn hóa xóm tại xã Yên Trạch.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy khảo sát tại nhà văn hóa xóm Khau Đu

Xã Yên Trạch có 12 nhà văn hóa xóm, trong đó có 6 nhà văn hóa đã có GCNQSDĐ, 6 nhà văn hóa chưa cấp GCNQSDĐ gồm: Na Mẩy, Khuân Lặng, Khau Đu, Đồng Quốc, Đin Đeng, Bài Kịnh, bên cạnh đó một số nhà văn hóa do chuyển vị trí mới, nhưng các nhà văn hóa này đã có trong quy hoạch và đang tiến hành các thủ tục để cấp GCNQSDĐ.
Tại buổi khảo sát, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị xã Yên Trạch phối hợp chặt chẽ với phòng chuyên môn của huyện, tiếp tục rà soát, tiến hành các thủ tục theo quy định đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho NVH của các xóm. Đây cũng là tiêu chí để huyện đạt huyện NTM vào năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy, kiểm tra tiến độ xây dựng dự án cấp nước sinh hoạt.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy cũng đã đến kiểm tra tiến độ xây dựng dự án hệ thống cấp nước tập trung sinh hoạt, xóm Na Hiên./.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn