Trên 200 học viên tham dự hội nghị tập huấn công tác đối ngoại Nhân dân năm 2024

2024-03-15 16:01:00.0

Chiều 15/03/2024, tại huyện Phú Lương, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Lương, Đại Từ, Định Hóa đã tổ Hội nghị tập huấn công tác đối ngoại Nhân dân năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Từ Thành Huế, Trưởng ban Đối Ngoại – Kiều bào, Ủy ban MTTQ Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Đức Tôn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Nguyên. Huyện Phú Lương dự có đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện Phú Lương, Đại Từ, Định Hóa.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, 210 học viên là cán bộ MTTQ đã được đồng chí Từ Thành Huế, Trưởng ban Đối Ngoại – Kiều bào, Ủy ban MTTQ Việt Nam truyền đạt những nội dung cơ bản, có hệ thống về công tác đối ngoại Nhân dân và và công tác đối ngoại Nhân dân của MTTQ Việt Nam.

Đồng chí Từ Thành Huế, Trưởng ban Đối Ngoại – Kiều bào, Ủy ban MTTQ Việt Nam truyền đạt thông tin tại Hội nghị

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Qua buổi tập huấn, các học viên có khả năng vận dụng kiến thức, có kỹ năng tham mưu trên lĩnh vực công tác đối ngoại Nhân dân của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhận thức đầy đủ, sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác đối ngoại Nhân dân; đề cao trách nhiệm của bản thân trong thực hiện chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong lĩnh vực công tác đối ngoại Nhân dân địa phương mình công tác./.

Tin và ảnh: Hoàng Nam