Trên hơn 1.300 ngôi nhà, công trình sẽ được gắn số

2024-04-01 07:16:00.0

Ngày 31/3/2024, thị trấn Đu tổ chức ra quân gắn biển số nhà tại Tổ dân phố Tân Lập, Cây Châm.

Toàn cảnh lễ ra quân gắn biển số nhà tại tổ dân phố Tân Lập

Tại buổi ra quân, thị trấn Đu tổ chức gắn biển số hơn 100 hộ dân dọc Tỉnh lộ 263 thuộc 2 Tổ dân phố Tân Lập và Cây Châm. Theo kế hoạch, UBND thị trấn Đu đánh số, gắn biển số nhà thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 thực hiện trên các tuyến đường, ngõ, ngách tại toàn bộ 7 tổ dân phố (Tân Lập, Dương Tự Minh, Lê Hồng Phong, Trần Phú, Thái An, Cầu Trắng, Cây Châm) hiện nay của thị trấn, với hơn 1.300 ngôi nhà, công trình được gắn số. Tiến độ phấn đấu xong trước ngày 10/4/2024. Giai đoạn 2 triển khai khi 5 tổ dân phố chuyển địa giới hành chính từ xã Phấn Mễ sang thị trấn. Công tác gắn biển số nhà được triển khai đảm bảo dân chủ, công khai, bằng nguồn kinh phí xã hội hóa, vận động nhân dân đóng góp 100%.

Các đại biểu gắn biển số nhà cho gia đình bà Lê Thị Vinh, TDP Tân Lập, thị trấn Đu

Việc gắn biển số nhà trên địa bàn thị trấn là rất cần thiết, tạo điều kiện cho công tác quản lý địa bàn dân cư, thuận lợi cho các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân thực hiện tiếp nhận thông tin, liên lạc, giao dịch; góp phần chỉnh trang diện mạo đô thị, từng bước hoàn thiện các tiêu chí đạt đô thị văn minh và đô thị loại IV.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn