Đoàn thanh niên xã Yên Trạch tổ chức Tập huấn nghiệp vụ Đoàn - Hội - Đội trên địa bàn dân cư năm 2020

2020-06-15 09:27:00.0

Ngày 11/6/2020, Đoàn thanh niên xã Yên Trạch tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội trên địa bàn dân cư năm 2020. Tham gia lớp tập huấn có các đồng chí Ban chấp hành đoàn thanh niên xóm, các đồng chí cán bộ Đoàn, Đội trên địa bàn dân cư đã được trang bị một số kiến thức cơ bản về nghiệp vụ Đoàn, Đội thực hành một số kỹ năng trong tổ chức các hoạt động công tác Đội trên địa bàn dân cư, như: hướng dẫn hát, múa, dân vũ quốc tế, cách tổ chức các trò chơi tập thể cho thiếu nhi.

Bên cạnh đó, các học viên còn được trang bị những kỹ năng, phương pháp tổ chức hoạt động nhóm trẻ, tập huấn Kỹ năng sống phòng tránh tai nạn thương tích…cho thiếu nhi.

Các học viên tham dự lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội trên địa bàn dân cư năm 2020

Với những kiến thức và kỹ năng cơ bản được trang bị tại lớp tập huấn nghiệp vụ cán bộ Đoàn, Đội lần này là cơ sở quan trọng để các Đoàn viên trong xã tiếp tục triển khai tập huấn nhân rộng đến đội ngũ cán bộ Đoàn, Đội trên địa bàn dân cư, đặc biệt là triển khai đến các em thiếu nhi ngay khi bước vào Tháng hành động vì trẻ em năm năm 2020.