Hội nghị giao ban cấp ủy mở rộng

2020-09-01 16:30:00.0

Ngày 28 tháng 8 năm 2020, Đảng ủy xã Yên Trạch tổ chức Hội nghị giao ban cấp ủy mở rộng. Hội nghị có sự tham gia của toàn thể cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách và các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng xóm trên địa bàn.

Tại Hội nghị đã quán triệt kết luận hội nghị lần thứ 05 của Ban chấp hành xã về kết quả lãnh đạo nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng tháng 7, phương hướng nhiệm vụ tháng 8 năm 2020.

Báo cáo tại Hội nghị cho thấy, 6 tháng đầu năm, các bộ phận đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch công tác và tổ chức triển khai có hiệu quả nhiệm vụ, giải pháp; kịp thời nắm bắt tư tưởng, định hướng dư luận xã hội; triển khai quyết liệt nhiều biện pháp về phòng, chống dịch COVID-19; đổi mới phương pháp, lề lối làm việc, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; tăng cường xây dựng tổ chức Đảng và nâng cao chất lượng đảng viên tiếp tục được chỉ đạo chặt chẽ, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị, tạo niềm tin trong cán bộ, đảng viên và nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến làm rõ những hạn chế, tồn tại và đề xuất một số giải pháp về công tác văn hóa - xã hội, địa chính - xây dựng,...Hội nghị kết thúc lúc 17h00' ngày 28 tháng 8 năm 2020./.