Đoàn thanh niên xã Yên Trạch hưởng ứng cài đặt phần mềm Sổ tay Đảng viên điện tử tỉnh Thái Nguyên

2022-03-07 14:37:00.0

Đoàn thanh niên xã hướng dẫn Đảng viên chi bộ Làng Nông

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Yên Trạch, Đoàn thanh niên xã Yên Trạch đã khẩn trương tổ chức hướng dẫn Đảng viên trong Đảng bộ, đặc biệt là những đảng viên tuổi cao việc cài đặt phần mềm sử dụng ứng dụng Sổ tay điện tử tỉnh Thái Nguyên tại các chi bộ.

Đoàn thanh niên xã Yên Trạch hướng dẫn chi bộ Bản Héo

Đây là phần mềm được Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên chỉ đạo xây dựng và triển khai nhằm đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số, ứng dụng thông tin trong công tác Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đây là ứng dụng quan trọng góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đảng ở cơ sở; tiếp nhận các góp ý, phản hồi của đảng viên để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên, cung cấp tư liệu giúp đảng viên nghiên cứu, học tập các nghị quyết của Đảng, của cấp ủy và tham gia ý kiến xây dựng Đảng./.

Vũ Thị Oanh - Cán bộ VH TT
Đ/c Dương Văn Tuấn - Bí thư đoàn xã