Đoàn xã Yên Trạch tổ chức Chương trình Liên hoan văn nghệ tuyên truyền ca khúc Cách mạng và tuyên truyền xây dựng nông thôn mới

2023-10-04 14:28:00.0

Ngày 30 tháng 9 năm 2023 Đoàn xã Yên Trạch đã phối hợp với xóm Làng Nông tổ chức Chương trình Liên hoan văn nghệ tuyên truyền ca khúc Cách mạng và tuyên truyền xây dựng nông thôn mới. Tại chương trình Đoàn xã đã phối hợp với Cđ Dân Chính Đảng,Đoàn trường THPT Yên Ninh, Hợp tác xã Tiên Phong trao tặng 01 tuyến đường hoa cho xóm và các xuất quà gồm 10 chiếc chăn ấm, 50 kg gạo, 5 thùng mỳ tôm, 13 xuất quà cho các em học sinh. Tổng số tiền thực hiện tại chương trình hơn 13.000.000đ.

Tiết mục múa hát của Đoàn xã Yên Trạch

Ông Bùi Ngọc Toàn Chuyên viên văn phòng điều phối NTM, Bí thư chi đoàn dân chính đảng huyện Phú Lương tặng quà

Ông Nguyễn Văn Luân - Bí thư Đoàn Trường THPT Yên Ninh tặng tuyến đường xanh cho xóm Làng Nông

Đoàn xã Yên Trạch tặng quà cho các em học sinh

Ông Nguyễn Quốc Hoàng - Giám đốc HTX Tiên Phong tặng quà cho các em học sinh

Đ/c Dương Văn Tuấn - Bí thư Đoàn xã.
Đoàn xã Yên Trạch