ĐỘNG VIÊN TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

2024-02-24 10:28:00.0

Năm 2024, xã Yên Trạch có 23 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân. Để làm tốt công tác tuyển quân năm 2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tích cực vận động, tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự và Luật Công an nhân dân, làm tốt các quy trình khám tuyển, từ đó phát huy ý thức tự giác của mỗi người dân, nhất là nam công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ.

Bên cạnh đó, để động viên và khích lệ tinh thần tự giác gương mẫu, tiên phong của công dân; Ban Chỉ huy quân sự xã đã tham mưu cho Đảng ủy xã Yên Trạch lựa chọn, giới thiệu 7 thanh niên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, tạo nguồn phát triển Đảng cho các đơn vị quân đội và công an.

Động viên, dặn dò tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã nhấn mạnh: Đảng bộ và nhân dân xã Yên Trạch luôn mong các đồng chí phát huy truyền thống quê hương anh hùng, luôn xác định tốt ý thức trách nhiệm, tiếp tục làm tốt công tác chuẩn bị, xác định tốt tư tưởng, khí thế phấn khởi, nêu cao bản lĩnh chính trị, kiên định vững vàng; phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, Công an nhân dân, ra sức học tập, rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật, đem hết khả năng của mình cống hiến cho Tổ quốc, góp phần xây dựng Quân đội nhân dân và Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Đ/c Hoàng Văn Dâng - PCT UBND xã
BCH Quân sự