2024-02-01 15:51:00.0

Ngày 20/01/2024, Với mục đích cao đẹp “Tương thân tương ái” là hoạt động quyên góp, từ thiện mang ý nghĩa nhân văn, chia sẻ và mang đến hơi ấm cho trẻ trường Mầm non xã Yên Trạch là những món quà hảo tâm đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 2 điểm trường.

Ngày 20/01/2024, Công ty điện lực Thái Nguyên tổ chức Chương trình tặng quà “Xuân ấm tình thương” tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2024 tại điểm trường Mầm non xã Yên Trạch.

Mang theo những món quà vô cùng ý nghĩa: đó là 50 chiếc chăn ấm và 58 xuất quà, mỗi phần quà trị giá 200.000đ tiền mặt và 250.000đ bằng hiện vật cho các em học sinh trường mầm non Yên Trạch.

Tặng 03 xuất quf cho 03 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã mỗi xuất quà gồ 2 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 600 nghìn đồng.

Các em nhỏ của trường cũng rất vinh dự nhận món quà của Phòng GDĐT huyện Phú Lương;

Đồng hành cùng với chương trình tặng quà “Xuân ấm tình thương” còn có sự chung tay của gia đình ông Nguyễn Thanh Chinh - xóm Na Hiên, Yên Trạch, Phú Lương Thái Nguyên tặng: 58 món quà mỗi xuất quà trị giá 300.000đồng tiền mặt; 1 xuất quà cho hs đặc biệt khó khăn: trị giá 1 triệu đồng cho Cháu Ma Tuấn Đức học sinh lớp MG 3-4 tuổi C2.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi trao quà:

điểm trường Mầm non xã Yên Trạch.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi trao quà:

Trường MN
Trường Mầm non