2023-10-31 16:32:00.0

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào nông dân huyện Phú Lương năm 2023; Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên, BTV HND huyện Phú Lương. Sáng nay, ngày 31 tháng 10 năm 2023 tại Ủy ban nhân dân xã Yên Trạch,  Hội Nông dân xã Yên Trạch phối hợp tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền kinh tế tập thể và hợp tác xã cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn xã Yên Trạch. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban kinh tế Hội Nông dân tỉnh Thái nguyên, Đồng chí Trịnh Ngọc Trà - Huyện bủy viên- Chủ tịch Hội Nông dân huyện Phú Lương, Đồng chí Nguyễn Công Đảm - Bí thư Đảng ủy xã Yên Trạch, Đồng chí Nguyễn Văn Biểu - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Yên Trạch; trực tiếp trao đổi các nội dung liên quan đến chuyên đề có Đồng chí Ngô Thu Huyền - Trưởng phòng nghiệp vụ liên minh hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên.  Cùng đoàn có các đồng chí chuyên viên Hội Nông dân tỉnh, huyện, các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịc Hội Nông dân xã Yên Trạch, chi hội trưởng và các hội viên nông dân của các chi hội Nông dân trên địa bàn xã Yên Trạch.

Hội nghị đã trao đổi, tập huấn cho cán bộ, hội viên về kinh tế tập thể và hợp tác xã. Kết thúc hội nghị, Hội Nông dân tỉnh đã trao 01 máy sấy thăng hoa cho Hợp tác xã mì Yên Trạch.

Đ/c Nguyễn Trí Dũng - UVBTV, Trưởng ban kinh tế HND tỉnh phát biểu khai mạc

Đ/c Lý Văn Doanh - Chủ tịch Hội nông dân xã Yên Trạch