Sáng 24/3/2024 UBND xã Yên Trạch phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

2024-03-25 15:20:00.0

Tham dự chương trình có các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã, cán bộ công chức, viên chức, người hoạt động không chuyên trách, Hiệu trưởng các trường học, trạm y tế, các Bí thư, Trưởng xóm trên địa bàn.

"Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Yên Trạch 2024" là sự kiện thể thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước", góp phần nâng cao sức khoẻ để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phong trào thể dục, thể thao luôn được cấp ủy ủy, chính quyền quan tâm chỉ đạo quyết tâm thực hiện thành công mục tiêu: Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, mỗi người chọn cho mình một môn thể thao hoặc một hình thức rèn luyện thân thể, nâng cao chất lượng cuộc sống"

Đ/c Nguyễn Văn Thánh - Cán bộ đài truyền thanh xã