Thực hiện Công tác Dân vận góp phần xây dựng nông thôn mới

2023-12-23 10:04:00.0

Thực hiện Kế hoạch Dân vận năm 2023

Theo đó xã Yên Trạch được 60 Cán bộ, chiến sỹ Đại đội BB 5, Tiểu đoàn BB 2, Trung đoàn BB 234, Sư đoàn 346 thực hiện công tác Dân vận góp phần xây dựng nông thôn mới năm 2023.

Thực hiện phương châm hướng về cơ sở, với nhiều nội dung, hình thức đa dạng, phong phú, linh hoạt, cán bộ, chiến sĩ Đại đội BB 5, Tiểu đoàn BB 2, Trung đoàn BB 234, Sư đoàn 346 đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tạo sự đồng thuận xã hội, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Chủ động phối hợp, tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội; thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội. Thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, cuộc vận động và làm nòng cốt trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, thế trận quốc phòng toàn dân, “thế trận lòng dân” ngày càng vững chắc, tạo sự ổn định để phát triển đất nước.

Các đ/c trong lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 246 nhân ngày thành lập QĐNDVN 22/12

Đ/c Hoàng Văn Dâng - PCT UBND xã
Ban VH xã