Vệ sinh môi trường dịp tết

2024-02-07 10:04:00.0

Tiếp tục Kế hoạch số 35-KH/ĐU ngày 08/3/2023 của Đảng ủy xã Yên Trạch về tổ chức lao động tình nguyện, vệ sinh môi trường tham gia xây dựng nông thôn mới trong đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động xã Yên Trạch.

Hưởng ứng phong trào vệ sinh môi trường nhân dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, các đoàn thể chính trị xã hội xã, các xóm trên địa bàn xã Yên Trạch đã phát động trong toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã, người lao động trên toàn xã tự nguyện tham gia lao động tình nguyện tại các xóm dọc các tuyến đường; vệ sinh môi trường, thu gom, xử lý rác thải dọc tuyến đường của xóm, tuyên truyền, vận động nhân dân trong việc giữ gìn cảnh quan, hành lang giao thông, thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường.

Đ/c Hoàng Văn Dâng - PCT UBND xã
Ban VH xã